Nhận định Atletico Tucuman vs Racing Club, 7h15 ngày 20/11

Nhận định Atletico Tucuman vs Racing Club, dự đoán ngày 20/11. Đánh giá phân tích trận Atletico Tucuman vs Racing Club, nhận định bóng đá Argentina Primera CHÍNH XÁC

Atletico TucumanAtletico Tucuman

KQBD Argentina Primera

07h15 ngày 20/11
Kết quả

Racing ClubRacing Club
Nhận định Atletico Tucuman vs Racing Club, 7h15 ngày 20/11

Atletico Tucuman hiện đang dẫn đầu bảng 1 tại giải chuyên nghiệp Argentina khi có được 9 điểm tuyệt đối sau 3 vòng đấu. Hiện tại Atletico Tucuman đang hơn cả hai đội đứng sau tới 5 điểm và tràn đầy cơ hội đi tiếp vào vòng chung kết.

Trong 5 trận gần nhất Atletico Tucuman đang có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên 2 trận Atletico Tucuman mất điểm đều diễn ra tại Copa Sudamericana. Trên sân nhà Atletico Tucuman mới có 1 trận thắng 1 trận hòa kể từ khi quay trở lại các giải đấu.

Trong khi đó Racing Club vẫn đang đứng bét bảng 1 và chưa thể có được điểm nào sau 3 trận đã đấu. Hiện tại khoảng cách với cả hai đội xếp trên đang là 4 điểm nên Racing Club vẫn còn cơ hội ít ra là cạnh tranh ngôi nhì bảng.Trong 5 trận gần nhất Racing Club lại có được 2 trận thắng tại Copa Libertadores nhưng sau đó lại để thua cả 3 trận tại giải quốc nội. Trên sân khách Racing Club cũng đang có được 2 trận thắng và 1 trận thua trong 3 lần du đấu gần nhất.

 

Atletico Tucuman vs Racing Club, 7h15 ngày 20/11: Giữ chắc ngôi đầu

Rõ ràng phong độ của hai đội đang trái ngược vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra Atletico Tucuman còn được thi đấu trên sân nhà nên sẽ rất

 

Trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *